Làm thế nào để đối phó với hơi nước trong kính rỗng?

Khi mức sống ngày càng cao, người ta sẽ lựa chọn những loại kính rỗng có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều người cho rằng hơi nước/hơi nước xuất hiện bên trong kính rỗng gây cản trở tầm nhìn và gây khó chịu. Tại sao? Và làm thế nào để giải quyết những vấn đề này?

 

Tại sao hơi nước và hơi nước xuất hiện bên trong tấm kính rỗng?

 

Kính rỗng được tạo thành từ hai hoặc nhiều mảnh kính trở lên và các dải nhôm. Dải nhôm được tạo thành từ sắc ký lọc gel và chất bịt kín silicon. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất như không bôi đều keo silicon hoặc thiếu sắc ký lọc gel, hơi nước có thể xuất hiện ở giữa và tiếp tục xảy ra khi mùa đông đến. Nó cũng ảnh hưởng đến sự xuất hiện và ánh sáng ban ngày.

 

Làm thế nào để giải quyết vấn đề hơi nước và hơi nước xuất hiện ở giữa tấm kính rỗng?

 

1. Trước tiên hãy tìm lý do của chúng tôi. Nếu kính bị rò rỉ, vui lòng yêu cầu người bảo trì có kinh nghiệm sửa lại kính.

 

2. Nếu lắp đặt không thành công, chất bịt kín silicon sẽ bị rò rỉ, hơi nước và hơi nước cũng sẽ xuất hiện bên trong tấm kính rỗng. Khi nhiệt độ ngày càng tăng, các giọt nước sẽ xuất hiện ở giữa tấm kính rỗng khi quá trình hóa hơi xảy ra. Để giải quyết những vấn đề này, cần áp dụng các miếng đệm trên kính để loại bỏ bộ chia ban đầu và áp dụng bộ chia mới. Giữ khoảng cách 2 mm với mép sẽ tốt hơn. Giữ nó khô và sạch là cần thiết trong khi cài đặt.

 

3. Nếu hiện tượng bay hơi là do chênh lệch nhiệt độ, nên mở cửa sổ để thông gió cho đến khi hơi nước bay hết.

4.Nếu việc lắp đặt vừa mới hoàn tất, vui lòng yêu cầu bộ phận bảo trì tháo rời sản phẩm và rửa bằng axit hydrofluoric loãng.

 

5. Nếu quá trình bay hơi kéo dài trong một thời gian dài, điều đó có nghĩa là kính đã bị thoái hóa và không thể làm sạch được. Thay kính mới cũng có thể giải quyết được trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *