Sự phát triển của cửa sổ nhôm tỏa sáng cùng các tòa nhà

Từ hang động đến túp lều tranh, cabin đến bê tông, nơi sinh sống của con người đã phát triển nhiều loại hình cư trú khác nhau trong hơn một nghìn năm. Sau cuộc cách mạng công nghiệp, các khu dân cư được nâng cấp lên một tầm cao mới. Mọi người có xu hướng tập trung vào sự thể hiện của người nghệ sĩ sau độ bền của cốt thép và bê tông. Ngày càng có nhiều loại vật liệu được sử dụng ở mặt tiền. Hiện nay,nhà cung cấp cửa sổ nhôm Xingfa Aluminium kể cho bạn nghe quá trình phát triển của cửa sổ nhôm và cửa.

Thiết kế mặt tiền hiện nay đã trở thành tiêu chuẩn chất lượng của công trình

Mặt tiền là ấn tượng đầu tiên của một tòa nhà, là sự tiếp xúc với thế giới bên ngoài, bao gồm các bức tường,cửa sổ nhôm và cửa để che chắn, thay đổi nhiệt độ, chống tia UV. Các vật liệu xây dựng khác nhau có ngôn ngữ thiết kế khác nhau: đá cho sự hùng vĩ, gỗ cho vật liệu không trang trí, kính cho tầm nhìn, nhôm cho sự chắc chắn.

Thiết bị hệ thống XINGFA tại Khu dân cư Quảng Châu

 

Windoor là kết cấu cơ sở của một tòa nhà 

Mặt tiền là tấm vải của tòa nhà, sự thể hiện các nét đặc trưng và phong cách. Cửa sổ và cửa ra vào như biểu hiện của tòa nhà, xuất hiện ở mọi khu vực hoạt động, là khung nhìn, là bộ lọc từ trong ra ngoài. Cửa sổ là một phần thiết yếu của lịch sử kiến ​​trúc huy hoàng cổ xưa của Trung Quốc về kiểu dáng và chức năng.

 Cửa sổ hệ thống XINGFA

Sự phát triển của Window

 

Kiến trúc cửa sổ ở Trung Quốc đã có hơn 3000 năm lịch sử kể từ thời nhà Thương, nhà Chu. Vật liệu cửa sổ đã phát triển từ hang động lúc đầu đến gỗ, sắt thép, nhôm, nhựa PVC, cầu cách nhiệt và hệ thống thông minh thông minh. Từ một thời gian dài phát triển, cửa sổ đang nâng cao tầm nhìn của mặt tiền, đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng cuộc sống hàng ngày của con người, nó là biểu tượng của sự thoải mái, là kho báu của văn hóa Trung Quốc.

Hệ thống XINGFA

 

Một tòa nhà không có cửa sổ và cửa ra vào là điều không thể tin được

 

Windoor không chỉ đáp ứng ánh sáng ban ngày từ góc nhìn kiến ​​trúc mà còn là điểm nhấn của mặt tiền, biểu tượng của chất lượng, sự tương tác giữa nơi ở với thiên nhiên. Cửa sổ là lỗ dẫn ánh sáng ban ngày vào phòng, có tác dụng giữ ấm phòng vào mùa đông, che nắng vào mùa hè. Nó có khả năng bảo vệ khỏi thời tiết và bụi bẩn, vừa thông gió cho căn phòng, mang lại tầm nhìn rộng mở nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư, giữ tiếng ồn bên ngoài và giữ lại âm thanh bên trong. Cửa sổ là đặc điểm chính của mặt tiền tòa nhà và trang trí phòng, thể hiện chất lượng của một công trình kiến ​​trúc.

Hệ thống XINGFA

 

Xu hướng toàn cầu của Windoor

Trong bối cảnh Đạt đỉnh carbon và Trung hòa carbon, lượng phát thải carbon thấp đã trở thành xu hướng chính của xã hội. Về mặt thiết kế mặt tiền, hiệu suất tiết kiệm năng lượng của cửa sổ có tác động rất lớn đến giá trị của một công trình kiến ​​trúc. Tất cả các tính năng liên quan của cửa sổ bao gồm cách nhiệt, thông gió, chống ồn, thích ứng với môi trường cần phải được cân bằng. Về việc lựa chọn hiệu suất và thiết kế, sự phù hợp giữa kiểu dáng sản phẩm và phần thân chính của tòa nhà cũng rất quan trọng. Hiệu suất của sản phẩm và giá trị tiết kiệm năng lượng đã chứng minh thành công vị thế của nó trong kiến ​​trúc.

 

Hệ thống XINGFA tại Quảng Châu

Nhờ nhận thức ngày càng cao về bảo vệ môi trường trên toàn thế giới, mức sống của người dân đã được nâng cao. Các tòa nhà liên tục được cập nhật theo thời gian. Các sản phẩm Windoor ra đời với mục tiêu tiết kiệm năng lượng, thông minh, tùy biến, hệ thống hóa, theo xu hướng phát triển xanh và bền vững. Các sản phẩm được thiết kế theo địa lý và nhân khẩu học không chỉ cải thiện môi trường sống mà còn giảm tiêu thụ năng lượng và xây dựng mặt tiền bắt mắt. Bằng cách thiết kế lại các cửa sổ và cửa ra vào, tòa nhà sẽ khuếch tán sức sống và trở thành cảnh quan tuyệt đẹp cho thành phố. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *