Chính sách bán hàng

Nhôm kính CNT Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Dưới đây là một số thông tin về chính sách bán hàng chúng tôi gửi tới quý khách:

1. Về tư vấn: Nhôm kính CNT sẽ liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi cam kết tư vấn trung thực, đầy đủ và tận tình về các sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm.

2. Về sản phẩm: Chúng tôi cam kết sản phẩm được gia công từ nguyên vật liệu chính hãng, có đầy đủ chính sách bảo hành.

3. Về chương trình khuyến mãi: Chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm đối với các sản phẩm khác nhau. Thông tin sẽ được gửi đầy đủ tới quý khách khi có chương trình.

4. Về hợp đồng: Sau khi quý khách nghe tư vấn và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng theo quy định của pháp luật.

5. Về thanh toán: Chúng tôi có hai hình thức thanh toán tiền mặt và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Quý khách có thể chủ động lựa chọn hình thức thanh toán sao cho thuận tiện nhất.

6. Giao nhận hàng hóa: Chúng tôi có chính sách giao hàng đầy đủ. Sản phẩm sau khi gia công và xuất xưởng, chúng tôi sẽ vận chuyển đại chỉ mà quý khách yêu cầu. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và ký nghiệm thu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0975 967 675. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *