Nhôm XINGFA Đẹp Xuất Hiện Tại VIETBUILD 2023

ngày 10 tháng 5 -Ngày 14, Hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng lớn nhất và chuyên nghiệp nhất VIETBUILD 2023 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Đà Nẵng, Việt Nam. Nó đã thu hút các ban nhạc và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm XINGFA đã nổi tiếng tại Việt Nam và đang trên đà quốc tế hóa, xuất hiện trong triển lãm với một số sản phẩm cửa sổ và cửa đi chất lượng.

Thực hiện Chiến lược toàn cầu hóa, XINGFA tiếp tục mở rộng và tích cực lập kế hoạch thị trường nước ngoài, củng cố khả năng cạnh tranh thương hiệu bằng cách tham gia triển lãm và hội chợ. Lần này, XINGFA cùng với các nhà phân phối sản phẩm của mình đã mang đến hàng loạt sản phẩm chất lượng như lan can không khung, tay nâng slim& cửa trượt, cửa sổ cách nhiệt chống cháy, cửa sổ trượt mỏng và hệ thống thông gió. Chất lượng tối cao và hệ thống trộn và kết hợp linh hoạt đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.

Trong gian hàng, mỗi sản phẩm riêng biệt đều có nét riêng. Hệ thống thông gió sử dụng thiết kế ba lớp đệm EPDM, giúp tăng hiệu suất kín nước, kín khí và chống ồn, cộng với thiết kế thoát nước ẩn không có lỗ và vẻ ngoài đẹp mắt. Có các tùy chọn để chọn quạt thông gió bằng nhôm hoặc tay vịn bằng kính. Cửa sổ trượt mỏng phù hợp với thiết kế khung hẹp trong suốt cao để tích hợp khung cảnh trong nhà và ngoài trời mà không có ranh giới. Ròng rọc im lặng hình chữ U và đường lăn bằng thép không gỉ 304 chất lượng giúp mở dễ dàng hơn, đẩy và kéo mượt mà hơn. Cửa sổ chống cháy cách nhiệt là thép sắt cấu trúc và nhôm làm chất phụ trợ, đáp ứng khả năng chống cháy và vẻ ngoài thống nhất của cửa sổ, tòa nhà. Nó cũng có thể áp dụng các loại kính loại C khác nhau, cửa sổ có thể nhìn thấy và vô hình gần hơn. Một sản phẩm bắt mắt khác là cửa trượt nâng Slim có hai chế độ mở, trượt nâng và trượt thông thường. Nó cũng có thể trang bị hai rãnh và ba rãnh đường ray, trong và ngoài lưới chống muỗi. Lưới chống muỗi có các tùy chọn để chọn lưới có độ trong suốt cao, lưới thép carbon và lưới thép sắt để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

 

 

Các tài liệu quảng cáo sản phẩm hoàn chỉnh và trải nghiệm mẫu đã thu hút khách hàng và các nhà phát triển, nhà xây dựng và thương nhân quốc tế thực sự để tìm hiểu và thảo luận thêm về kinh doanh. Các kỹ thuật viên và đội ngũ bán hàng đã cung cấp phần giới thiệu chuyên nghiệp về các tính năng và hiệu suất của sản phẩm cho mọi khách truy cập, trả lời tất cả các Câu hỏi thường gặp và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

XINGFA tham dự VIET Build 2023, nỗ lực hết sức để quảng bá uy tín thương hiệu XINGFA và sản phẩm XINGFA chất lượng ổn định, hình thành kênh truyền thông cả hai bên cung và cầu. XINGFA đang phát triển kinh doanh thương mại quốc tế chất lượng cao, tìm hiểu thị trường, hoàn thiện đơn hàng, tăng hiệu quả cũng như ổn định thị trường trong nước. XINGFA sẽ tiếp tục tiến lên trên con đường phát triển cân xứng trong nước và quốc tế và phát triển thương hiệu toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *