Sự phát triển của hệ thống cửa sổ, cửa đi mang đến nhiều lựa chọn hơn cho cuộc sống chất lượng

Cửa sổ và cửa ra vào là những thành phần không thể thiếu của bất kỳ tòa nhà nào và khi xã hội phát triển, mức sống tăng lên, mọi người mong đợi chất lượng và chức năng cao hơn từ những yếu tố thiết yếu này. Tuy nhiên, các vấn đề phổ biến như rò rỉ và cách nhiệt kém vẫn tồn tại với cửa sổ và cửa ra vào truyền thống, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Điều này đã dẫn đến những cuộc tranh luận về chất lượng tổng thể của cửa sổ và cửa ra vào, dẫn đến sự xuất hiện của hệ thống cửa sổ và cửa ra vào.


Chương 1: Những năm 1980 – Hệ thống Cửa sổ và Cửa ra vào ở Châu Âu

Vào những năm 1980, cửa sổ và cửa ra vào hiện đại bắt đầu xuất hiện ở Trung Quốc. Mặc dù chúng kém hơn về mặt chức năng và phát triển chậm so với tiêu chuẩn ngày nay nhưng chúng vẫn thống trị thị trường. Trong khi đó, ở châu Âu, cửa sổ và cửa ra vào chất lượng cao đang được phát triển, mang lại sự an toàn, hiệu suất và sự thoải mái vượt trội so với các lựa chọn thông thường.


Chương 2: Cuối những năm 1980 – Giới thiệu và phát triển hệ thống Windows and Doors

Đến cuối những năm 1980, hệ thống cửa sổ và cửa ra vào ở Trung Quốc dần dần phát triển. Vào cuối những năm 1990, cửa sổ và cửa ra vào hệ thống châu Âu thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, thúc đẩy việc nâng cấp và lặp lại các cửa sổ và cửa ra vào Trung Quốc. Các nhà sản xuất Trung Quốc chuyển từ mô phỏng sang tự đổi mới, dần làm chủ công nghệ và kỹ thuật cần thiết để sản xuất hệ thống cửa sổ và cửa ra vào. Quá trình chuyển đổi này, từ sắt thép sang nhôm, PVC và cửa sổ nhôm cách nhiệt, đã thể hiện sự khéo léo trong nước và kỹ năng sản xuất đã nhanh chóng phát triển thị trường cửa sổ và cửa ra vào.


Chương 3: Sau những năm 2000 – Hệ thống Cửa sổ và Cửa ra vào chiếm vị trí trung tâm

Trong thiên niên kỷ mới, tăng trưởng kinh tế, phát triển bất động sản và những tiến bộ về kỹ năng sản xuất đã dẫn đến những yêu cầu mới của người tiêu dùng về chất lượng cuộc sống. Ngành công nghiệp cửa sổ và cửa ra vào trong nước đang trong giai đoạn phát triển, trong đó cửa sổ và cửa ra vào đóng góp đáng kể vào mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Việc lặp lại cửa sổ và cửa ra vào phù hợp với xu hướng và chính sách của chính phủ nhằm giảm tiêu thụ năng lượng. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào ngày càng trở nên quan trọng trong ngành, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa.


Hệ thống Cửa sổ và Cửa ra vào: Là sản phẩm xây dựng được cải tiến một cách có hệ thống, được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ hoàn chỉnh và được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm đạt được hiệu suất vật lý định trước. Nó bao gồm nhiều khía cạnh chức năng khác nhau như chống thấm, kín khí, chịu áp lực gió, độ cứng cơ học, cách nhiệt, giảm tiếng ồn, an toàn, che nắng, chống chịu thời tiết và dễ vận hành cũng như tích hợp tổng thể các thành phần bao gồm thiết bị, biên dạng, phụ kiện, kính, keo dán và niêm phong.


Chương 4: Phát triển hệ thống XINGFA

Đầu năm 2007, XINGFA ra mắt Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào IP đầu tiên, “Winger™”, đánh dấu sự ra đời của hệ thống cửa sổ và cửa ra vào tích hợp. Trong những năm qua, XINGFA đã tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của thị trường. Năm 2018, XINGFA đã giới thiệu Hệ thống XINGFA, định vị mình là nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm xây dựng dự án và hệ thống cửa sổ và cửa ra vào dành cho gia đình. Thông qua sự đổi mới liên tục, kỹ thuật sản xuất và nâng cấp cơ sở, XINGFA cung cấp cho thị trường những lựa chọn chất lượng cao, phục vụ các dịch vụ sản phẩm chuyên nghiệp và nhu cầu tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *