Trụ sở toàn cầu mới của Tencent – “Internet+”Thành phố tương lai sử dụng cấu hình nhôm XINGFA

Kiến trúc xây dựng là sự tăng trưởng kinh tế của thành phố, là hình ảnh của thành phố. Thâm Quyến, một thành phố tích hợp sáng tạo mở, trong khu vực này, các doanh nghiệp trụ sở chính được xếp thành từng dãy nhà. Đối với Tencent, một gã khổng lồ internet được thành lập tại Thâm Quyến, đây là quê hương, nơi đặt trụ sở chính toàn cầu. Tòa nhà Tencent của Binhai và Tháp Qianhai đều sử dụng cấu hình nhôm XINGFA. Trụ sở toàn cầu vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Là gã khổng lồ internet nổi tiếng thế giới, trụ sở chính của Tencent luôn thu hút sự chú ý. Tin tức từ SZNews, Internet+’Future City ở vịnh phía tây, nơi ở Qianhai, đã bắt đầu xây dựng. Dự án này đã gây tranh cãi sôi nổi trong toàn ngành. XINGFA đang là nhà cung cấp nhôm định hình với chất lượng tuyệt vời và uy tín thương hiệu.

 

 

Dự án trụ sở toàn cầu mới có tên là ‘Đảo Penguin’, có diện tích lên tới 809 nghìn m2, tổng diện tích phát triển lên tới 2 triệu m2, do Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Thứ tư Trung Quốc xây dựng. Giai đoạn 1 của ‘Đảo Chim Cánh Cụt’ sẽ hoàn thành vào cuối năm 2024 và giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào năm 2026.

Thông tin gần đây cho biết, ‘Internet+’Thành phố tương lai sẽ có bố cục 6 nền tảng + 1 nền tảng, bao gồm Quảng cáo, Đám mây, Internet+ Thuốc, Internet+ Giáo dục, Internet+ Thể thao, Internet+ Đổi mới và R&Trung tâm D. Là khu vực thí nghiệm khoa học kỹ thuật số quốc gia, ‘Internet+’ Thành phố tương lai sẽ là kế hoạch chiến lược của Thâm Quyến trong việc phát triển ngành công nghiệp non trẻ, hướng tới trở thành ‘Thành phố thông minh’ toàn cầu và cơ sở nghiên cứu.

 

Với tư cách là ‘Mạng lưới Thành phố’ rộng 2.000.000 m2, dự án có thể đáp ứng tới 100.000 nhân viên. Dự án được thiết kế cho con người, các tòa nhà, khối nhà, giao thông và khu vực mở đang tập trung vào từng nhân viên bằng cách tránh sự gián đoạn của xe cộ, tiếng ồn, ô nhiễm và lo lắng. Đảo cũng cung cấp đủ phòng và tiện ích công cộng, được kết nối bằng tàu điện ngầm, xe đạp và các phương tiện giao thông khác. Nó sẽ mở cửa cho công chúng sau khi xây dựng xong. 

 

Trụ sở toàn cầu mới của Tencent, với tư cách là công trình xây dựng thành phố phát triển hàng đầu thế giới, sẽ tạo ra một biểu tượng đáng chú ý ở Binhai và tiếp tục nâng cao nhận thức toàn cầu của mình. XINGFA cũng sẽ tiếp tục tiến lên trong việc xây dựng cảnh quan thành phố.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *